Tại sao lựa chọn chúng tôi

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Bambini Montessori Preschool - Ngôi trường hạnh phúc.

Với mong muốn được đem đến cho các em bé tại Hải Dương một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại với triết lí giáo dục tử tế được thấm nhuần từ nhân viên đến toàn bộ giáo viên và ban giám hiệu nhà trường. Bambini Montessori Preschool luôn mong muốn được trở thành ngôi nhà hạnh phúc của các em bé: " Hướng thiện - Khác biệt - Toàn cầu" 

1. Bambini Montessori Preschool trở thành thành viên của tổ chức IMC - Tổ chức Montessori quốc tế.

Bắt đầu từ tháng 4/2021, Bambini Montessori Preschool Hải Dương chính thức trở thành thành viên của IMC - đây là một bước trưởng thành quan trọng trong định hướng trở thành một ngôi trường Montessori chuyên sâu tại Hải Dương.

IMC có những danh sách nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn chuyên sâu trong việc đánh giá một ngôi trường Montessori. Tham gia IMC, giáo viên tại trường sẽ được tham gia khóa huấn luyện và quản lí chất lượng thường xuyên từ tổ chức hội đồng MACTE thuộc IMC.

2. Chương trình học chuyên sâu và đa dạng dành cho trẻ.

- Phương pháp giáo dục sớm Montessori: 

Montessori là một trong những phương pháp giáo dục sớm cho trẻ mầm non được phát triển dựa trên những nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ - nhà giáo dục người Ý Maria Montessori.

Được thành lập vào tháng 4/2018, Bambini Montessori Preschool là một trong những trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori bài bản cho trẻ từ 0 - 6 tuổi tại Hải Dương. Bambini Montessori Preschool cũng tự hào là một trong những thành viên của tổ chức Montessori quốc tế IMC.

- Phương pháp Montessori mang đến cho trẻ một môi trường tự lập, trải nghiệm và khám phá với các giáo cụ trực quan sinh động.

- Phương pháp học dự án:

Một trong những phương pháp khơi dậy niềm đam mê khám phá tự nhiên và giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề đó chính là phương pháp học dự án. Tại Bambini Montessori Preschool, trẻ được tự lên kế hoạch, thực hiện và điều hành các hoạt động trải nghiệm của chính mình và giáo viên sẽ giữ vai trò là người quan sát và định hướng, hỗ trợ cho trẻ.

- Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu 

Chương trình Tiếng Anh tại Bambini Montessori Preschool chia theo trình độ của trẻ với 02 giáo trình chuyên biệt dành cho trẻ 0 - 3 tuổi và 3 - 6 tuổi: Happy Heart và Learn With Ollie. Những em bé toàn cầu tại Bambini được hòa mình trong môi trường Tiếng Anh văn minh, đa sắc màu với phương thức " thẩm thấu" tự nhiên, xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6.

- Chương trình thể chất dành riêng cho trẻ 

Chương trình thể chất được Nhà trường đầu tư bài bản với hệ thống phòng tập Gym dành riêng cho trẻ và hệ thống phòng đa năng trong nhà giúp con có một cơ thể phát triển khỏe mạnh hàng ngày. 

- Chương trình học câu lạc bộ 

Không chỉ phát triển cho trẻ về trí óc và thể chất mà Nhà trường cũng luôn đề cao tình yêu với cái đẹp và luôn mong muốn cho trẻ phát triển toàn diện với các bộ môn: tạo hình, khám phá khoa học, cooking, show and tell ...

3. Cơ sở vật chất

Bắt đầu từ tháng 06/2021, Bambini Montessori Preschool chính thức tọa lạc tại một khuôn viên giữa lòng đô thị xanh bậc nhất tại Hải Dương - KĐT Ecorivers. Với mong muốn được mang đến cho trẻ một môi trường hiện đại, xanh - sạch - đẹp cùng:

- 12 phòng học, 2 phòng thể chất, 1 hội trường, 1 thư viện, 2 phòng học chức năng ...

- Lớp học được thiết kế đặc biệt, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành

- Hệ thống bảng điện tử điều chỉnh nhiệt độ được lắp trong các khu vệ sinh lớp học

- Hệ thống bếp ăn được đầu tư hiên đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

- Không gian thiên nhiên với công viên rộng gần 1000 mét vuông là nơi trẻ tự do trải nghiệm và khám phá.

4. Giáo viên và nhân viên " hạnh phúc" 

Nhân tố con người luôn là điều tiên quyết đối với bất cứ một ngôi trường mầm non. Đối với Bambini Montessori Preschool, giáo viên không chỉ có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn mà còn mang trong mình sự tận tâm, yêu trẻ cùng với một lí tưởng: " Người thầy hạnh phúc sẽ tạo nên những em bé hạnh phúc". Đó cũng chính là lí tưởng giáo dục từ ban giám hiệu Nhà trường, giáo viên và toàn bộ nhân viên đã và đang theo đuổi.

5. Bữa ăn hữu cơ và giàu dinh dưỡng

Chương trình dinh dưỡng tại trường đảm bảo cung cấp hệ thống thực đơn theo mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, 8 tuần không lặp lại. Thực đơn được xây dựng theo khuyến nghị của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia và Bộ Giáo Dục - Đào Tạo.

Với tiêu chí tăng cường thực phẩm hữu cơ, chế biến đa dạng, trình bày sinh động, nhằm kích thích thị giác và vị giác của trẻ. Các bữa ăn đảm bảo cung cấp đày đủ vitamin, các khoáng chất thiết yếu giúp trẻ luôn sẵn sàng năng lượng cho cả ngày học tập và vui chơi.